Chất lượng đẳng cấp của bếp điện từ canzy cz 640

Nếu một lần ngắm nhìn chiếc bếp canzy cz 640 chắc chắn bạn sẽ có được ấn tượng mạnh mẽ về thiết kế và bị thuyết phục hoàn toàn bởi những tính năng thông minh của bếp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự hình dung rõ nét nhất về dòng bếp này.

Thiết kế sang trọng

Bạn đã từng làm quen với một mẫu bếp đơn hay đôi, canzy cz 640 là dòng bếp 4 vùng nấu, được bố trên một mặt phẳng vuông vức ấn tượng. Với hai vùng nấu từ và 2 vùng nấu điện, bạn sẽ có được những bữa ăn thịnh soạn với thời gian chuẩn bị trong chớp mắt.

canzy cz 640

Bếp điện từ canzy cz 640 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.

Đồng thời mẫu thiết kế với kiểu dáng này sẽ được bố trí khéo léo giữa một đảo bếp sang trọng của gian phòng, làm nổi bật tối đa thiết kế này. Đặc biệt hơn nó còn là dòng bếp được thiết kế âm kính, mang đến cảm nhận vui mắt về sự xuất hiện của nó giữa gian bếp, mà không khó chịu như sự cồng kềnh của một chiếc bếp gas.

Chất lượng đẳng cấp

Bếp điện từ canzy cz 640 còn mang đến cho bạn chất lượng đẳng cấp, thể hiện ở chất liệu bếp và những tính năng mà bạn sẽ có được với dòng bếp này.

Mặt bếp được làm bằng kính Schott ceran của Đức, có lẽ không cần nói nhiều bạn cũng sẽ biết được đây là loại mặt kính hàng đầu dành cho dòng bếp điện từ, mang khả năng tuyệt vời trong việc chống lực và nhiệt, còn giúp chống trầy xước hay bám bụi, giúp người dùng an tâm khi đun nấu và vệ sinh cho bếp.

Mâm nhiệt EGO được sản xuất tại Đức, mang đến khả năng truyền nhiệt tối đa, giúp món ăn của bạn đạt tốc độ chín nhanh chóng.

Và sự đa dạng của tính năng bếp sẽ là điểm nhấn thuyết phục bạn sắm cho mình mẫu mã bếp này. Với 4 vùng nấu được điều khiển bằng bảng cảm ứng từ nhạy bén, giúp bạn dễ dàng cài đặt chương trình nấu của mình. Thay vì phải chờ từng món ăn chín như trước đây, bạn sẽ có được sự chín đồng thời của 4 món ăn. Thực hiện 4 món với thời gian nấu của 1 món, sẽ mang đến cho bạn sự rảnh rỗi về thời gian nhiều hơn.

Cùng với chức năng hẹn giờ, cảnh báo bằng âm thanh, chức năng tắt mở và điều chỉnh độc lập cho từng bếp giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt là khóa an toàn trẻ em giúp bạn an tâm khi nhà có trẻ nhỏ hiếu động.

Thân thiện với người dùng

Mặc dù là một dòng bếp mới, hiện đại và đẳng cấp nhưng canzy cz 640 lại vô cùng thân thiện với người dùng vì nó được tích hợp bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu, giúp người dùng cao tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng bếp.

Tiếp đó, quá trình nấu nướng của bạn không gây nên sự nóng nực hay ngột ngạt như bếp gas, bếp lò. Trái lại nó vô cùng trong lành và sạch sẽ, yên tĩnh cho không gian bếp của gia đình. hoàn toàn có lợi cho sức khỏe và môi trường.

Qua đây hi vọng bạn đã có được những hình dung cơ bản nhất về dòng bếp này, hiểu vì sao canzy cz 640 lại có được nhiều tình cảm của người dùng. Bạn cũng có thể đến tại Bếp Đức Tâm 164 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội để trải nghiêm trực tiếp sản phẩm này.

Thảo khảo các bài viết khác tại đây.

Chất lượng đẳng cấp của bếp điện từ canzy cz 640
5 100% 2 votes

Leave a Reply